up

Bánh lông cừu 3M Finesse-it 85078

Đặt hàng

 

Mã sản phẩm: 85078
Kích thước: 3 in (76mm)
Màu sắc: trắng lông cừu
Vật liệu: bề mặt sơn, ceramic
  • Thông tin chi tiết Bánh lông cừu 3M Finesse-it 85078
- Bánh lông cừu 3M 85078 được chế tạo gồm các sợi lông cừu được đan vào một đế làm bằng sợi polyeste. Sản phẩm này phù hợp để đánh bóng sơn của ô tô, tàu thủy hay máy bay. Các sợi lông cừu loại bỏ rất hiệu quả các vết xước sau khi chà nhám, các vết rỉ sét hay các khuyết điểm khác trên bề mặt sơn, bề mặt ceramic.
 
 
- Tạo một bề mặt nhẵn bóng
- Sợi lông cừu giúp phân tán dung dịch đánh bóng đều hơn và liên tục hơn
- Các sợi lông cừu có tính đàn hồi nên sẽ thích ứng với các bề mặt không đều để cho kết quả một cách đồng đều nhất
- Hệ thống đế dán 3M Hookit giúp giữ bánh lông cừu chắc chắn cũng như dễ dàng tháo lắp
- Sử dụng kết hợp được với nhiều loại dung dịch đánh bóng, các loại máy đánh bóng khác nhau cũng như ở các tốc độ đánh khác nhau để cho ra bề mặt mong muốn.
- Với chiều dài sợi 15/16 in nên rất dễ dàng thao tác ở những vị trí hẹp, khó tiếp cận, độ đàn hồi tốt giúp thích nghi với các bề mặt không đồng nhất. Kết quả của quá trình đánh bóng còn phụ thuộc vào loại dung dịch đánh bóng, loại sơn cũng như dụng cụ để đánh bóng. Mặt lưng Hookit nên có thể tháo lắp nhanh chóng cũng như đệm luôn được giữ cố định đúng vị trí trong lúc sử dụng.
- Pad lông cừu 3M Finesse-it 85078 sẽ tác dụng lực mạnh hơn, dễ kiểm soát hơn, có tốc độ cắt nhanh hơn đệm xốp nhờ có cấu tạo gồm hàng nghàn sợi lông cừu bên trong. Sợi lông cừu có khả năng bắt dính dung dịch đánh bóng và dễ dàng phân tán đều khắp bề mặt. Bánh lông cừu thường loại các vết xước sau khi chà nhàm rất hiệu quả khi được sử dụng cùng với máy đánh bóng quỹ đạo đơn. Tuy nhiên, tùy vào loại dung dịch đánh bóng, kỹ thuật đánh bóng cũng như thành phần sơn mà sau khi đánh bóng bằng bánh lông cừu thì phải sử dụng bánh xốp đánh bóng để loại bỏ các vết xoáy lông cừu.
Tư vấn hỗ trợ