
Mã sản phẩm: N1710
Quy cách đóng gói: 3.78 lít / can
Thời hạn sử dụng: 4 năm
‑ 3M Novec 1710 Electronic Grade Coating là loại dung dịch trong suốt, độ nhớt thấp, sức căng bề mặt thấp được làm từ fluorochemical acrylic polymer có chứa dung môi hydrofluoroether. Được thiết kế để bảo vệ bảng mạch in và thiết bị điện tử khỏi sự tác động của độ ẩm và sự ăn mòn, sản phẩm có thể được sử dụng như một chất lỏng cô đặc làm lớp phủ rắn trong các ứng dụng của bể dung dịch hoặc như một thành phần cùng với các vật liệu khác tạo nên một chất lỏng có một không hai.
- Có thể sử dụng ở dạng cô đặc để duy trì lớp phủ rắn trong các ứng dụng liên quan đến bể dung dịch hoặc kết hợp cùng với các loại nhựa hoặc chất lỏng khác để đem đến một hợp chất có một không hai.
- Dễ dàng sử dụng: khô trong không khí sau vài giây và có thể sử dụng phương pháp sấy khô bằng nhiệt để có được hiệu suất lớn nhất.
- Không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và ít gây ảnh hưởng đến sự ấm lên của trái đất.
- Đem đến chống thấm ướt vượt trội và giảm lực ma sát, giúp chống chịu tốt với chất lỏng, nước, hydrocacbons, silicone và photoresists.
- Ứng dụng 3M Novec 1710 Electronic Grade Coating
+ Đem đến khả năng chống chịu tốt đối với độ ẩm và hóa chất cho bảng mạch in và các linh kiện.
+ Là một lớp phủ thay thế giúp tiết kiệm chi phí.
+ Có thể được sử dụng như một loại chất xử lý bề mặt mà có thể dễ dàng làm sạch.
Trong danh mục Hoá chất








Đội ngũ kỹ thuật Cao Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
