up

Kính gửi Quý khách hàng !
Cao Sơn trân trọng gởi lời cám ơn đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Được thành lập từ năm 2004, trải qua thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực vật liệu công nghiệp phục vụ cho các ngành điện tử, điện, ô tô, may mặc, in, hóa chất,…Cao Sơn tự hào là công ty đi đầu trên thị trường vật liệu công nghiệp hiện nay.
Trong suốt thời gian vừa qua, Công ty vật liệu công nghiệp Cao Sơn đã trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Dupont và tập đoàn 3M Mỹ cho những khách hàng truyền thống như: Sumitomo electric, Panasonic, Samsung electric, ABB, Nike, Adidas...và các doanh nghiệp khác trên toàn quốc.
Ngành nghề kinh doanh:
      Băng Keo Công Nghiệp
      Giấy Nhám, Vải Nhám
      Giấy - Sản Phẩm Làm Từ Giấy
      Công nghiệp - Vật Tư và Thiết Bị Công Nghiệp
Với kinh nghiệm của mình, Cao Sơn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phong phú về chủng loại, Cao Sơn còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường, đặc thù công việc của người lao động và từng doanh nghiệp nói riêng.
Công Ty Vật liệu công nghiệp Cao Sơn sẽ không ngừng cố gắng để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến tất cả các khách hàng.

giấy chứng nhận đại lý 3M của Cao Sơn


Mọi chi tiết liên hệ
Công Ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
Địa chỉ: 62 Đường số 5 Cư Xá Chu Văn An
, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 028.6258.8083/84/85 
Hotline: 0903.733.704
Fax: 028.6258.8082
Email: nguyen@caoson.com.vn