up
Chính sách của Cao Sơn
Website caoson.com.vn - Công Ty VLCN Cao Sơn cung cấp các tính năng ưu việt nhất  của sản phẩm, tạo cho khách hàng mua hàng trên mạng cảm giác như đang mua sắm tại các cửa hàng thực thụ. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể đem lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất – giá cả tốt nhất so với tất cả các doanh nghiệp bán lẻ khác ngoài thị trường.
Quy định chung dành cho Khách hàng:
Để đảm bảo tối đa lợi ích cho Khách hàng, khách cần nắm rõ và tuân thủ những quy định, hướng dẫn của caoson.com.vn như: hướng dẫn đặt hàng, phương thức thanh toán, chính sách giao hàng, chính sách bảo mật,…Những quy định này đã được niêm yết công khai tại trang chủ của webiste.
Khách hàng tham gia giao dịch trên website caoson.com.vn là cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua, sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên website. Khách hàng hiểu rằng:
Khách hàng có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo thông tin công bố trên website.
Khách hàng có thể mua hàng trên trang website để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.
Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin của mình và giám sát việc sử dụng các thông tin của mình, khi thực hiện bất cứ giao dịch trên website.
Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng:
Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, caoson.com.vn cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết của sản phẩm đó trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ đảm bảo người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.
Caoson.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Cao Sơn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Cam kết về hàng hóa:
Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên caoson.com.vn là các sản phẩm hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và hoàn toàn hợp pháp kinh doanh.
Hàng hóa đăng bán trên anhkhang.com.vn không thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật. Bao gồm các mặt hàng sau đây:
Hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam: ma túy, vũ khí, bộ phận cơ thể người, thực vật, động vật nguy cấp, quý hiếm, sản phẩm khiêu dâm,…v.v
Hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền.
Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật: Thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …
 
Liên hệ:
Cao Sơn có thể cung cấp những sản phẩm/dịch vụ tốt hơn nữa, Chúng tôi rất khuyến khích khách hàng có thể phản hổi, góp ý cho chúng tôi. Mọi góp ý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ sau:
Công Ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
Địa chỉ: 62 đường số 5, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Website: caoson.com.vn - Tel: 028 6258 8083
Email: nguyen@caoson.com.vn