up
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website: caoson.com.vn - Công ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.
Lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hay (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn.

Chúng tôi có 2 hình thức thanh toán như sau:
Thanh toán chuyển khoản
Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Kỳ Đồng - Q.3 - Tp HCM)

  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
  • Số tài khoản: 0071002924497
Thanh toán bằng tiền mặt: Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Công ty TNHH vật liệu công nghiệp Cao Sơn
Lưu ý: khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Cao Sơn khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên.
Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Cao Sơn theo thông tin dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán.

Chúng tôi sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc giao sản phẩm cho Quý khách.
Công ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
Mã số thuế: 0303515953
Website: caoson.com.vn
Điện thoại: 028 6258 8083 - 0903 733 704
Địa chỉ: 62 đường số 5, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Email: nguyen@caoson.com.vn