up

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng hoá tại Cao Sơn
Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng, khi bạn đặt hàng, chúng tôi mặc định bạn đã đọc và chấp nhận các chính sách này.

1. Đóng gói hàng hoá:
Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói tại công ty. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ phù hợp gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng được in trên phiếu giao hàng dán ngoài gói hàng.

2. Vận chuyển hàng hoá:

Hàng sẽ được vận chuyển bởi nhân viên của chúng tôi trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Nếu quý khách ở ngoài khu vực trên, hàng hóa được uỷ quyền cho đối tác vận chuyển của chúng tôi là Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (Viettel Post). Quý khách hàng được phục vụ thông qua các nhân viên của công ty vận chuyển. Nếu có bất kỳ sự cố gì, quý khách vui lòng phản hồi qua số hotline 0903.733.704 để công ty kịp thời đưa ra phương án giải quyết.

3. Thời gian chuyển phát:
Thời gian chuyển phát tính từ ngày hôm sau sau khi bạn đặt hàng. Thời gian nhận hàng sẽ là 1-2 ngày nếu bạn ở trung tâm các thành phố lớn và 2-3 ngày nếu bạn ở các vùng sâu, vùng xa, tuyến huyện xã.

4. Giao hàng:
Chúng tôi đã ký kết với bên vận chuyển để đảm bảo khi hàng được nhận, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách. Quý khách có thể chủ động hẹn thời gian nhận hàng hóa.

Công ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
Mã số thuế: 0303515953
Website: caoson.com.vn
Điện thoại: 028 6258 8083 - 0903 733 704
Địa chỉ: 62 đường số 5, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Email: nguyen@caoson.com.vn