up
Theo quy định của caoson.com.vn - Công ty TNHH VLCN Cao Sơn, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.

Mục đích và phạm vi thu thập
- Theo quy định của Cao Sơn, khi quý khách đặt mua hàng tại website, với đơn hàng đầu tiên chúng tôi sẽ xin một số thông tin để xác nhận. Thông tin mà quý khách cung cấp là những loại giấy tờ khác nhau tùy theo phương thức thanh toán mà quý khách lựa chọn để thực hiện giao dịch.
- Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập, xử lý và lưu trữ nhằm phục vụ cho mục đích duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cũng như để làm phương tiện phục vụ cho những thông báo sau này.
 Ngoài ra, chúng tôi cũng cần được cung cấp thêm những thông tin cá nhân cụ thể như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nơi ở để có thể dễ dàng liên lạc với khách hàng trong trường hợp cần thiết.
- Những thông tin khác của quý khách như: số tài khoản thanh toán, số thẻ bank chúng tôi sẽ không lưu giữ mà được thu thập và xử lý bởi đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán.

Phạm vi sử dụng thông tin caoson.com.vn
- Công ty TNHH VLCN Cao Sơn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
- Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch trực tuyến.
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Cao Sơn nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.


  Thời gian lưu trữ thông tin:
 Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của Cao Sơn trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.


Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
       Công ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
       Mã số thuế: 0303515953
       Địa chỉ: 62 đường số 5, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
       Điện thoại: 02862588083 - website: caoson.com.vn
       Email: nguyen@caoson.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có thể thực hiện quyền chỉnh sửa Thông tin cá nhân của Khách hàng bằng cách liên hệ với caoson.com.vn - Công ty TNHH VLCN Cao Sơn qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Cao Sơn
Trường hợp khách hàng cung cấp cho Cao Sơn các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân khách hàng, Cao Sơn không thể bảo vệ được quyền bảo mật riêng tư của khách hàng theo quy định trên…

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website caoson.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty TNHH VLCN Cao Sơn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Công ty TNHH VLCN Cao Sơn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.


Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng
Ban quản trị Cao Sơn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Ban quản trị khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Nếu phát hiện có nội dung vi phạm, khách hàng liên hệ với Cao Sơn qua hotline: 0903 733 704 trong giờ làm việc hoặc theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời:
Công ty TNHH Vật liệu công nghiệp Cao Sơn
Mã số thuế: 0303515953
Địa chỉ: 
62 đường số 5, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 028 6258 8083  - website: caoson.com.vn
Email: nguyen@caoson.com.vn