up

Bánh mài 3M Scotch-Brite Light Deburring 7S-F

Đặt hàng

 

Độ hạt : 7S, fine (mịn)
Loại hạt: silicon carbide
Vật liệu: tất cả kim loại
Kích thước: gia công theo yêu cầu (1/2in, 1in…)
  • Thông tin chi tiết Bánh mài 3M Scotch-Brite Light Deburring 7S-F

- Bánh mài 3M Scotch-Brite Light Deburring 7S-F có cấu trúc sợi không dệt và hạt mài quấn quanh trục ở tâm, phù hợp với các công việc như tẩy ba vớ, mài nhẵn, đánh bóng hoàn thiện sản phẩm. Với cấu trúc mềm mại, bánh nhám sẽ hoạt động trơn tru mà không cần người thực hiện phải dùng quá nhiều sức.
- Là sản phẩm có thể sử dụng cho các ứng dụng khác nhau như làm sạch, tẩy ba vớ, mài nhẵn, đánh bóng, hoàn thiện mọi loại kim loại, composit và thủy tinh.
- Mang lại quy trình sản xuất thân thiện môi trường và hiệu quả về mặt kinh tế nhưng vẫn cho ra sản phẩm sáng bóng mong muốn.
- Có khả năng hoạt động liên tục nhờ vào cấu trúc đặc biệt giúp cho các hạt nhám mới luôn xuất hiện sau khi các hạt nhám cũ đã mất đi.
- Cấu trúc mạng sợi không dệt giúp giảm hiện tượng phát sinh nhiệt cao, phù hợp với các vật liệu chịu nhiệt kém.
- Sử dụng loại keo đặc biệt giúp sản phẩm không bị rách và giảm thiểu công đoạn chuẩn bị và bảo quản sản phẩm.

- Phù hợp với các công việc đòi hỏi sử dụng một loại nhám có độ cứng nhất định để có thể chống dính mạt mài nhưng lại có độ mịn để có thể đánh bóng sản phẩm tốt nhất. Vì vậy một loại keo nhựa đặc biệt được sử dụng để tăng khả năng chịu lực và hạn chế việc tạo nhiệt khi sử dụng. Bánh mài 3M 7S mini fine này sử dụng cấu trúc mạng làm từ các sợi không dệt nên có thể chịu được lực và không tạo ra nhiệt. Ngoài ra, còn giúp nhám có độ bền cao cũng như khó bị mài mòn hơn.
- Các hạt nhám là các hạt silic cacbua dạng mịn. Đây là một loại vật liệu tổng hợp có độ bén cao và thường được sử dụng để xử lý các bề mặt trước khi sơn, mang lại bề mặt hoàn thiện tốt hơn so với hạt nhám nhôm oxit.
- Các sản phẩm nhám 3M Scotch-Brite là các sản phẩm xử lý bề mặt duy nhất sử dụng cấu trúc gồm các hạt nhám được phủ lên các sợi tổng hợp rồi tạo thành một mạng sợi không dệt. Nhờ vào cầu trúc này mà nhám có độ bền rất cao, chịu lực tốt, không tạo ra nhiệt khi sử dụng và luôn đạt hiệu suất cao nhất.

Tư vấn hỗ trợ