up
Banner
Banner
Bannner

Phim bảo vệ màn hình 3M

Liên hệ 0903.733.704

Đặt hàng

 

Xuất xứ: 3M-Mỹ
 • Thông tin chi tiết Phim bảo vệ màn hình 3M

- 3M Privacy Filter miếng dán chống nhìn trộm màn hình là giải pháp hoàn hảo mang lại sự riêng tư cho người sử dụng laptop, ipad và desktop mọi lúc mọi nơi.

- Phim bảo vệ màn hình 3M Privacy Filter hoàn toàn không làm mờ, méo hình ảnh trên màn hình, giảm chói, tăng sự thoải mái thị giác, và bảo vệ dữ liệu cá nhân trên màn hình chỉ có người sử dụng trực diện màn hình mới nhìn thấy nội dung hiển thị trên màn hình, ngăn chặn khả năng nhìn thấy thông tin từ các đối tượng khác từ hướng khác nhìn vào.
- Thiết kế mỏng nhẹ, không có khung. Bảo vệ màn hình khỏi bụi bẩn, mảnh vụn và trầy xước. Có thể tẩy sạch dễ dàng bằng khăn mềm và nước.
- Miếng dán bảo vệ màn hình 3M giảm bức xạ nhiệt (PF400), ngăn cản đến 99.9% bức xạ ELF/VLF, giảm bụi tĩnh điện khi máy tính được nối đất phù hợp.
- Trong sản phẩm có kèm băng keo 2 mặt nếu bạn muốn dán luôn hoặc nẹp cố định để giữ privacy filer khi cần thiết- Tạo góc nhìn trong khoảng 60 độ so với laptop của bạn. Người ngồi kế bên bạn sẽ không thể nhìn được nội dung bạn đang hiện lên trên máy tính mà chỉ thấy 1 màu Gold sáng bóng, sang trọng.
- Dòng sản phẩm mới Gold Privacy filter của 3M với độ tương phản cao và rõ nét hơn 25% so với dòng Black Privacy Filter cũ.
-  Sản phẩm Gold Privacy Filter có 2 mặt Gold và Black tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
- Thuận tiện, dễ dàng sử dụng, dễ dàng tháo lắp.

 

Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ băng keo, nhám

  Mr. Liêm

  0908 411 961

 • Hỗ trợ vật liệu phản quang, giấy tyvek

  Ms. Hằng

  0932 784 359