up
Banner
Banner
Bannner

Tại sao nên dùng chất phủ điện tử 3M Novec

- Ngày nay, các thiết bị điện tử là một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại của thế giới. Từ những thiết bị cá nhân như điện thoại, máy tính bảng và các phục kiện điện tử khác cho đến công nghệ công nghiệp chuyên dụng như điều khiển tử động, cảm biến và điện tử có mặt ở khắp mọi nơi. Nếu không được bảo vệ về mặt điện tử đầy đủ, các linh kiện bên trong thiết bị có thể bị ăn mòn khi tiếp xúc với chất gây ô nhiễm. Điều này làm giảm hiệu suất điện tử và có thể dẫn đến sự cố chập điện và hỏng thiết bị. Đồng thời, các bảng mạch (PCB) nhỏ hơn, phức tạp hơn, dày đặc hơn với các thành phần hiệu suất cao, đèn LED và một loạt các thành phần thu nhỏ đang đặt ra yêu cầu cao hơn đối với lớp phủ bảo vệ điện tử.
- Vì vậy, chất phủ điện tử an toàn 3M™ Novec™  ra đời với tính năng giúp phủ bảo vệ các linh kiện, thiết bị điện tử khỏi những yếu tố môi trường như ô nhiễm và độ ẩm có thể gây ra ăn mòn và làm hư hỏng điện, cũng như các chất ô nhiễm như dầu, bụi bẩn và vân tay có thể ảnh hưởng tới hình thức và tính năng của thiết bị của bạn.

    Uncoated                                                  Coated with 3M Novec

- 3M Novec Electronic Grade Coatinghay dung dịch sơn phủ điện tử 3M Novec là loại hợp chất đồng nhất, siêu mỏng, được thiết kế để duy trì hiệu suất tối ưu và các chức năng của hàng loạt ứng dụng điện tử.

  

- Lớp phủ Novec siêu mỏng có thể là lựa chọn thay thế cho lớp phủ bảo giác PCB truyền thống và là lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn. Trong một ứng dụng nhúng, độ dày có thể dao động từ 0,1 đến 1,3 micron, hoặc 1 đến 6 micron. Trong một lần phun thông thường, độ dày dao động từ 1 đến 6 micron.
- Độ mỏng mang đến một số lợi thế như:
     + Tiếp xúc điện có thể được thực hiện thông qua lớp phủ, loại bỏ nhu cầu che chắn
     + Độ che phủ tuyệt vời cho những khối hình phức tạp
     + Đặc tính quản lý nhiệt - lớp phủ mỏng hơn không giữ lại nhiều nhiệt
- Hiệu suất làm sạch dễ dàng
- Các đặc tính dễ làm sạch của chúng tôi giữ cho các thiết bị trông thật đẹp và cảm thấy thật tuyệt, giúp hiện thực hóa tầm nhìn rộng lớn của các nhà thiết kế thiết bị.
   + Chất kỵ nước và ion cường lực: chống thấm tuyệt vời để làm sạch bề mặt nhanh chóng và dễ dàng khỏi nhiều chất gây ô nhiễm
   + Chống nhòe: chống lại sự tích tụ của dấu vân tay, dầu, chất lỏng, bụi bẩn và mỹ phẩm
   + Độ bôi trơn được cải thiện: mang lại cho bề mặt cảm giác mịn màng và hấp dẫn

- Khả năng tương thích của vật liệu: Tại 3M, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc tìm giải pháp làm sạch phù hợp. Đó là lý do dòng Dung dịch kỹ thuật 3M Novec của chúng tôi có nhiều khả năng hoà tan, sức mạnh làm sạch và khả năng tương thích với nhiều loại vật liệu như: gốm sứ, bảng mạch, kim loại, nhựa.

- Các ưu điểm của quy trình

 - Sử dụng sơn phủ điện tử 3M Novec để giúp bảo vệ bề mặt mang lại lợi thế và hiệu quả quy trình cho các nhà sản xuất thiết bị cầm tay và các thiết bị điện tử hỗ trợ màn hình cảm ứng khác, đặc biệt khi so sánh với quy trình lắng đọng hơi plasma (PVD):
   + Dễ dàng sử dụng phương pháp phun hoặc nhúng
   + Không cần thiết bị PVD đắt tiền, phức tạp hoặc lao động chuyên ngành
   + Thời gian khô dưới 2 phút, xử lý nhiệt cộng thêm chống hóa chất và mài mòn
-
 Một lựa chọn tốt cho môi trường
Bên cạnh tính năng bảo vệ thiết bị của bạn, 3M Novec là sản phẩm được tạo ra với sự cam kết của nhà sản xuất về việc không ngừng cải thiện môi trường, sức khỏe và các sản phẩm hóa chất với:
 + Khả năng gây nóng lên toàn cầu thấp (GWP)
 + Khả năng gây suy giảm ozon bằng không (ODP)
 + Không phải là mục tiêu cần ngừng sản xuất dần theo quy định.
 + Miễn trừ khỏi các định nghĩa EPA của Hoa Kỳ đối với các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)
- An toàn cho công nhân: sơn phủ điện tử của chúng tôi được tạo công thức bằng 3M Novec Engineered Fluids, cung cấp nhiều tính năng giúp nơi làm việc trở nên an toàn hơn cho những người làm việc ở đó.
  + Biên độ an toàn rộng
  + Không bắt lửa
 • Hỗ trợ VP Tp.HCM

  Ms.Oanh (Nhám - Điện tử) (0909133135)

 • Ms. Thảo (Băng keo - keo) (0853939619)

 • Ms. Nguyên (BHLĐ-Phản quang) (0989068894)

 • Hỗ trợ VP Hà Nội

  Ms. Oanh (Nhám - Điện tử) (0946222347)

 • Mr. Cường ( Băng keo - keo) (0981235382)

 • Ms. Trà (BHLĐ) (0903222991)

 • Hỗ trợ VP Hải Phòng

  Mr. Chất (0986380830)

 • Hỗ trợ VP Đà Nẵng

  Mr. Cao (0935686879)