up
Banner
Banner
Bannner

Sơn phủ linh kiện bề mặt điện tử


Thiết bị điện tử là một phần chủ yếu trong cuộc sống số hiện nay trong các hoạt động liên hệ, giáo dục, giải trí và công nghiệp. Từ các thiết bị tiêu dùng như điện thoại thông minh và thiết bị đeo cho đến công nghệ công nghiệp chuyên dụng như điều khiển tự động hóa và trí tuệ nhân tạo, chúng ta tìm thấy thiết bị điện tử ở khắp mọi nơi - bao gồm nhiều môi trường đầy thách thức đòi hỏi phải bảo vệ cả các linh kiện bên trong của thiết bị lẫn các màn hình và bề mặt bên ngoài. Các nhà thiết kế và nhà phát triển luôn tìm kiếm công nghệ bảo vệ mỏng, đáng tin cậy và phù hợp với quy trình sản xuất của họ nhưng vẫn luôn đảm bảo tính an toàn cho người lao động và thân thiện với môi trường.Trong nhiều thập kỷ, 3M đã sản xuất các loại sơn phủ điện tử với những đột phá mới nhất để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của các nhà sản xuất và người dùng cuối. Hiện nay, Sơn phủ điện tử 3M Novec của chúng tôi có tính năng hóa học hiệu suất cao và siêu mỏng, dễ sử dụng, mang lại sự an toàn cho người lao động và bền vững cho môi trường. Bất cứ điều gì cần thiết - một sự thay thế tốt hơn cho lớp phủ bảo vệ truyền thống để bảo vệ chống ăn mòn, hoặc lớp phủ màn hình giúp thiết bị trông thật đẹp và mang đến cảm giác tuyệt vời như nó thể hiện - 3M tạo ra dòng sơn phủ điện tử 3M Novec được thiết kế cho các nhu cầu và ứng dụng cụ thể của bạn.
Sơn phủ điện tử 3M Novec bảo vệ chống ăn mòn cho các linh kiện bên trong nhạy cảm của thiết bị và siêu mỏng so với lớp phủ phù hợp truyền thống.

 

Bảo vệ linh kiện thiết bị từ bên trong chống lại tác nhân ăn mòn

Sơn phủ điện tử Novec đã được chứng minh là có hiệu quả chống ăn mòn thông qua thử nghiệm rộng rãi, hình 1 bên dưới cho thấy mạch điện chưa được xử lý và đã được xử lý được cho tiếp xúc với sương mù muối. Chúng có tác dụng như lớp bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời, cung cấp một lớp ion cường lực và kỵ nước đồng nhất giúp che phủ các bề mặt của một linh kiện để đạt hiệu quả vượt trội trong chống thấm ẩm, dầu, đất, bụi bẩn, dấu vân tay và các chất gây ô nhiễm môi trường khác. Tin tưởng lớp phủ Novec để giúp cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống lại các tác nhân ăn mòn mà các thiết bị có thể gặp phải, bao gồm:

 


Tại sao nên dùng sơn phủ điện tử 3M™ Novec™
Mặc dù một can nước chắc chắn rẻ hơn một can hóa chất, các hệ thống vệ sinh bằng nước vẫn có nhiều điểm bất lợi gây tốn chi phí trong dài hạn. Sơn phủ điện tử 3M Novec có thể tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến hiệu suất sản xuất.

     - Tương thích với các quy trình và thiết bị ứng dụng phun, nhúng hoặc tiêm hiện có
     - Ứng dụng phun đơn giản đồng nghĩa với việc cần ít lao động và thiết bị chuyên dụng hơn
     - Thời gian làm khô nhanh hơn, cải thiện quy trình chạy máy.
     - Có thể loại bỏ các bước che chắn, tiết kiệm thời gian
     - Có thể làm lại để giúp cải thiện năng suất sản xuất
     - Xây dựng sự bảo vệ cần thiết bằng nhiều lớp
     - Một số dòng có thể kiểm tra được dưới ánh sáng UV để đơn giản hóa hoạt động kiểm tra

An toàn và bền vững
Hiệu suất không cần thỏa hiệp đồng nghĩa với việc lựa chọn các sản phẩm mà không khiến công nhân hoặc môi trường gặp rủi ro. Sơn phủ điện tử Novec được tạo công thức với dung dịch kỹ thuật 3M Novec cung cấp:

 - Đặc tính không bắt lửa và độc tính thấp giúp cải thiện an toàn cho công nhân
 - Không dẫn điện, thích hợp tiếp xúc trực tiếp với thiết bị điện tử đang hoạt động.
 -Tác động môi trường thấp, với khả năng gây suy giảm ozon bằng không (ODP) và khả năng gây nóng lên toàn cầu (GWP) thấp, so với các lớp phủ thông thường được tạo công thức bằng dung môi hydrocarbon.Nguồn: sưu tầm
Liên hệ: caoson.com.vn
nhà phân phối chính thức của 3M VN

 Tìm hiểu thêm về ứng dụng phủ bảo vệ màn hình của 3M™ Novec™ Tại đây

 • Hỗ trợ VP Tp.HCM

  Ms.Oanh (Nhám - Điện tử) (0909133135)

 • Ms. Thảo (Băng keo - keo) (0853939619)

 • Ms. Nguyên (BHLĐ-Phản quang) (0989068894)

 • Hỗ trợ VP Hà Nội

  Ms. Oanh (Nhám - Điện tử) (0946222347)

 • Mr. Cường ( Băng keo - keo) (0981235382)

 • Ms. Trà (BHLĐ) (0903222991)

 • Hỗ trợ VP Hải Phòng

  Mr. Chất (0986380830)

 • Hỗ trợ VP Đà Nẵng

  Mr. Cao (0935686879)