up
Banner
Banner
Bannner

3M Novec dung môi làm sạch thông minh, an toàn và bền vững

- Trong bối cảnh cạnh tranh và sự thay đổi nhanh chóng của các quy định như hiện nay, sẽ là một thách thức để tìm ra một dung dịch tẩy rửa an toàn với tỷ lệ phối trộn chính xác giữa các thành phần, sự tương thích và sức mạnh tẩy rửa phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn.
- Dung dịch kỹ thuật 3M Novec có được tất cả yếu tố đó. Chúng là những loại dung dịch độc đáo với hiệu quả tẩy rửa nổi bật, an toàn và thân thiện với môi trường, mang tới cho bạn hiệu quả tuyệt vời.

- Ngoài ra dung dịch kỹ thuật 3M Novec là một giải pháp tối ưu về mặt chi phí đáp ứng các thử thách tẩy rửa phức tạp nhất. Các loại dung dịch kỹ thuật tẩy rửa 3M Novec ứng dụng tốt nhất với các hệ thống tẩy rửa bằng phương pháp bay hơi truyền thống, đẩy nhanh thời gian chu trình chạy máy và có thể liên tục tái sử dụng dung dịch. Chúng cũng hiệu qẩu trong các hệ thống ngâm và các ứng dụng lau chùi thủ công. Các hóa chất Novec làm sạch sâu nhưng không làm hư hại các thành phần nhạy cảm và không để lại vết bẩn trên bề mặt các chị tiết được rửa.
- Dù cho ứng dụng của bạn là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tiếp cận các giải pháp phù hợp bằng kinh nghiệm với kiến thức thực tiễn mà chúng tôi đã tổng hợp trong suốt quá trình hoạt động lâu dài.
- Một lựa chọn tốt cho môi trường, bên cạnh tính năng tẩy rửa nhằm bảo vệ thiết bị của bạn, dungdịch kỹ thuật 3M Novec là sản phẩm được tạo ra với sự cam kết của nhà sản xuất về việc không ngừng cải thiện môi trường, sức khỏe và các sản phẩm hóa chất với:
- Chỉ số tiềm ẩn làm trái đất ấm lên (GWP) thấp và không có nguy cơ gây thủng tầng ô-zon (ODP)
- Chất phủ Novec được miễn trừ theo các định nghĩa của cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ đối với các hợp chất dễ bay hơi (VOC)
- Không nằm trong tiến trình của các quy định hạn chế hoặc cấm sử dụng
- Độc tính thấp và an toàn cho người lao động
- Không bắt cháy
- Không dẫn điện
- Không ăn mòn
- Là sự thay thế hiệu quả, bền vũng cho các chất nPB, TCE, HCFCs, HFCs và nước.
So sánh giải pháp làm sạch bằng dung môi và bằng nước

 

- Làm sạch bằng nước là “thêm nước”. Một loạt các chất tẩy rửa, chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa hoặc chất đệm được thêm vào nước, và kết hợp với nhiệt, khuấy trộn và thời gian để loại bỏ chất gây ô nhiễm khỏi các linh kiện công nghiệp. Nói chung, nhiều trạm rửa cần đi kèm với một bước xả để loại bỏ cặn chất tẩy rửa. Cuối cùng, các linh kiện được làm khô bằng không khí nóng hoặc dung môi như cồn isopropyl.
- Làm sạch bằng nước thường có hiệu quả cao ở chỗ:
   + Kết hợp làm sạch với lắng đọng các lớp phủ bảo vệ như chống gỉ
   + Kết hợp làm sạch với hoàn thiện bề mặt như chất làm sáng
   + Loại bỏ các chất gây ô nhiễm ion như muối
- Làm sạch bằng dung môi, thường được tiến hành trong chất tẩy hơi, sử dụng chất lỏng làm sạch có công thức đặc biệt. Các linh kiện được ngâm trong chất lỏng đã được lọc và chưng cất liên tục - đôi khi cũng được kết hợp với rung siêu âm - và các chất gây ô nhiễm/chất bẩn sẽ hòa tan trên bề mặt của chúng. Các linh kiện sau đó trải qua một quá trình xả và sấy hơi ngắn, trong đó chất lỏng ngưng tụ và nhỏ giọt trở lại chất tẩy nhờn để được tái sử dụng, và được loại bỏ khô.
- Làm sạch bằng dung môi thường có hiệu quả cao ở chỗ:
    + Làm sạch các linh kiện cơ khí và điện tử với khối hình phức tạp
    + Làm sạch với dư lượng bằng không
    + Làm sạch khối lượng lớn các linh kiện nhanh chóng
    + Làm sạch các linh kiện nhạy cảm cần quá trình sấy ở nhiệt độ thấp
- Cho dù bạn đang làm sạch linh kiện điện tử, thiết bị y tế hay linh kiện máy chính xác, một giải pháp sẽ không phù hợp với tất cả. Dung dịch kỹ thuật 3M Novec có nhiều điểm mạnh để cung cấp công cụ phù hợp cho công việc, bao gồm các sản phẩm dành cho:
   + Làm sạch hạng nhẹ
   + Làm sạch hạng trung bình
   + Làm sạch hạng nặng

 • Hỗ trợ VP Tp.HCM

  Ms.Oanh (Nhám - Điện tử) (0909133135)

 • Ms. Thảo (Băng keo - keo) (0853939619)

 • Ms. Nguyên (BHLĐ-Phản quang) (0989068894)

 • Hỗ trợ VP Hà Nội

  Ms. Oanh (Nhám - Điện tử) (0946222347)

 • Mr. Cường ( Băng keo - keo) (0981235382)

 • Ms. Trà (BHLĐ) (0903222991)

 • Hỗ trợ VP Hải Phòng

  Mr. Chất (0986380830)

 • Hỗ trợ VP Đà Nẵng

  Mr. Cao (0935686879)